VÌ SAO CĂN HỘ VISION -1 ĐƯỢC BÁN SẠCH CHỈ TRONG 1 THÁNG

Sau một thời gian nhận giữ chỗ, Căn hộ Vision 1 thuộc Dự án Vision Bình Tân – Khu dân cư Tầm Nhìn chính thức được mở bán ngày 20/11/2016. Vision 1 được Dacin Land triển khai mở bán vào thời điểm cuối năm trong bối cảnh 4 block thuộc giai đoạn 1 gần cất nóc. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian 1 tháng kể từ lúc mở bán, 310 căn hộ đã tìm được chủ nhân của mình.

Vậy, vì sao một dự án vốn còn mới mẻ thuộc một doanh nghiệp đến từ Đài Loan chưa từng phát triển dự án nào tại Việt Nam lại có tốc dộ tiêu thụ nhanh đến như vậy?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên:

1. Vị trí

Căn hộ Vision 1 Bình Tân là nơi hội tụ của ba con đường dẫn đến tương lai hoàng kim, đó là điểm nút Kinh Dương Vương, Quốc lộ 1A và Võ Văn Kiệt. Từ vị trí này có thể liên kết đến các địa điểm nội thành thông qua nhiều phương tiện như: BRT – tuyến xe bus nhanh, tuyến metro 3A,…

2. Giá

Với mức giá chỉ từ 746 triệu/căn trong khi chỉ cần thanh toán 10% là khách hàng có thể ký hợp đồng sở hữu căn hộ, điều này vô cùng thuận tiện và giúp cho người có thu nhập thấp có điều kiện chọn mua nhà cho mình để xây dựng tổ ấm tương lai.

3. Chủ đầu tư uy tín, tài chính vững mạnh

Công ty TNHH Dacin Việt Nam Tân Tạo – đơn vị chủ đầu tư Khu dân cư Tầm Nhìn Bình Tân được sự hỗ trợ mạnh về tài chính từ Tập đoàn Dacin Construction cũng như Vedan. Ngoài ra, Dacin Construction cũng là một công ty có kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng cũng như phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn. Hơn nữa, mặc dù Vision Bình Tân là dự án đầu tiên do Dacin Việt Nam Tân Tạo đầu tư tại Việt Nam nhưng công ty mẹ là một doanh nghiệp có uy tín khi đã triển khai những dự án lớn khăp Châu Á như The Clio Residences, Ioi Resort City Mall, Taiwan World Expo…

4. Phương thức thanh toán

Có thể nói, tại Việt Nam, hiếm có dự án nào mà chủ đầu tư lại áp dụng một phương thức thanh toán “đẹp” như Căn hộ Vision 1. Muốn sở hữu căn hộ nơi đây, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% tổng giá trị hợp đồng, 10% trong 2 tháng tiếp theo và chờ đến khi căn hộ hoàn thành mới thanh toán phần còn lại. Đây là điểm vô cùng nổi trội, giúp khách hàng cực kỳ an tâm về dự án mà không phải chủ đầu tư nào cũng “chơi đẹp” như thế.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể vay mua căn hộ tại bất cứ Ngân hàng nào ở Việt Nam khi mà dự án đã được Ngân hàng Publick Bank Malaysia CN. TP HCM bảo lãnh thực hiện hợp đồng. Đây cũng là dấu + mà không phải dự án nào cũng có được.

5. Thời điểm vàng

Dự án Vision 1 được chào bán đúng vào thời điểm sốt nhất trong năm, đó là thời điểm khách hàng đó những dòng tiền thưởng cuối năm, tiền từ nước ngoài gởi về hoặc đơn giản là tiền chi tiêu sau khoảng thời gian 1 năm tích lũy được.

Tổng hợp các yếu tố trên đã làm cho Vision 1 Bình Tân thành dự án hot nhất khu vực Tây thành phố vào dịp cuối năm 2016 đầu năm 2017.

Dự án liên quan