THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ VISION 1, LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Nằm ở gần các KCN lớn như Tân Tạo, Tân Bình, Lê Minh Xuân, việc lựa chọn thuê Căn hộ chung cư Vision 1 thực sự là giải pháp về nơi ở phù hợp dành cho những ai làm việc tại khu vực quận Bình Tân và lân cận. Với mức chi phí thấp cùng chất lượng tiện ích hoàn hảo, Vision 1 đang rất được các đối tượng là cán bộ công nhân viên chức ưa chuộng. Nhiều căn hộ tại Vision 1 đang bắt đầu kín chủ dù được mở bán chưa lâu.

Tổng quan về chung cư Vision 1

Được đầu tư bởi Tập đoàn Dacin Đài Loan (Công ty TNHH Dacin Việt Nam Tân Tạo – SGD Dacin Land), dự án chung cư Vision 1 có vị trí khá đẹp: nằm trong khu dân cư đông đúc, tọa lạc ngay trên đường Trần Đại Nghĩa với vị trí mặt tiền lớn vô cùng thuận lợi, chỉ cách QL1A chỉ trong phạm vi chưa đầy 1 km và rất gần các KCN lớn ở quận Bình Tân. Vision 1 được chia làm 3 giai đoạn với quy mô diện tích hơn 59,000 mét vuông gồm 10 tháp cao 19 – 25 tầng. Vision 1 tổng cộng có 1980 căn hộ và 34 căn nhà liền kế vườn. Dự án này đã được bàn giao lần đầu vào quý 4/2017.

Phối cảnh chung cư Vision Bình Tân

Căn hộ Vision 1 – lựa chọn tuyệt vời cho cán bộ công nhân viên ở Bình Tân

Vision 1 là nơi ở phù hợp dành cho các công nhân viên chức làm việc ở các KCN đóng trên địa bàn quận Bình Tân nếu xét trên nhiều yếu tố: vị trí, mức giá và chất lượng căn hộ.

Vị trí đắc địa

Dự án căn hộ chung cư Vision 1 tọa lạc trên đường Trần Đại Nghĩa, ngay ở nút giao An Lạc – Bình Tân và có sự kết nối với các trục đường Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt, QL1A. Nút giao này là cửa ngõ quan trọng nhất để từ miền Tây đi đến tất cả các quận trên địa bàn thành phố nên vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển. Ngoài ra, ở vị trí này có sự hiện diện của rất nhiều KCN lớn như Tân Tạo, Tân Bình, Lê Minh Xuân nên rất phù hợp cho các đối tượng cán bộ, công chức, kĩ sư và nhân viên….Việc chọn thuê căn hộ ở đây vô cùng tiện cho việc đi làm mà không sợ tắc đường.

Chất lượng chung cư

Được thiết kế bởi một kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp, các căn hộ chung cư Vision 1 đảm bảo sự chuẩn mực đến từng chi tiết. Từng khoảng không gian nhỏ đều được tận dụng tối đa nên tạo cảm giác rộng rãi, lại được bố trí phù hợp để có thể đón nhận đầy đủ ánh sáng thiên nhiên.

Mức giá hợp lý

Chi phí thuê căn hộ chung cư Vision 1 chỉ khoảng 5 triệu/tháng. Mức giá này rất phù hợp cho những đối tượng là kĩ sư, chuyên viên, nhân viên văn phòng và các cán bộ ngoài tỉnh nhưng sinh sống và làm việc tại các công ty nước ngoài ở các KCN… Nếu thu nhập mỗi tháng tầm 15 – 20 triệu/tháng trở lên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thuê căn hộ Vision 1 và tận hưởng cuộc sống thoải mái.

Với vị trí đắc địa và sở hữu những ưu điểm vượt trội như vậy, căn hộ chung cư Vision 1 thực sự là lựa chọn lí tưởng cho các CBCNVC đang làm việc tại các KCN ở quận Bình Tân. Bạn nên liên hệ sớm để được thuê căn hộ với mức giá ưu đãi nhất. Đây cũng là tiền đề để tạo sự thành công khi Vision 2 được triển khai vào 6/2018.

Dự án liên quan