SALAPHUMY – PARK RESIDENCES

Phú Mỹ Group mang đến cho bạn một trong những sáng tạo tuyệt vời của nó với tên gọi Salaphumy Park Residences. Tập đoàn Phú Mỹ là cái tên nổi tiếng đứng sau việc xây dựng độc đáo và thiết kế ấn tượng của Salaphumy. Yếu tố ấn tượng nhất về chủ đầu tư là cam kết hoàn toàn và duy nhất mang đến những ngôi nhà cho tất cả mọi người với mức giá hợp lý. Cam kết này của công ty đã dẫn đến việc tặng nhà cho nhiều người. Sala Phú Mỹ là một trong những dự án giá rẻ như vậy của Tập đoàn Phú Mỹ.

Công ty tự hào sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn mười lăm năm lâu dài và vinh quang trong lĩnh vực kinh doanh phát triển bất động sản. Kinh nghiệm này được thể hiện rất rõ trong thiết kế của Salaphumy. Việc xây dựng như vậy mang lại phong cách và sự thoải mái cùng nhau. Ngoài ra, tất cả chỉ ở mức giá mà bạn có thể dễ dàng mua được.

Các mẫu nhà phố Salaphumy được thiết kế rộng rãi và được làm thủ công tỉ mỉ. Nó khoe những mái nhà dài màu sắc với khung mái được làm bằng thép. Các cửa sổ được xây dựng một cách khôn ngoan với vỏ thép làm tăng thêm vẻ ngoài của ngôi nhà. Các nhà vệ sinh và phòng tắm đều được xây dựng tinh xảo với các phụ kiện đường ống tuyệt vời và gạch lát đẹp được trang bị xung quanh. Mặt khác, các phòng được xây dựng theo kiểu sử dụng không gian có sẵn một cách khôn ngoan.

Dự án Sala Phú Mỹ Park Residences Bà Rịa Vũng Tàu

Salaphumy thuận tiện chứa ba loại mô hình nhà. Ba cấu hình nhà này được tạo sẵn để ở các loại quy mô gia đình có thể có không gian đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của họ. Ba loại được đặt tên là Nhà phố hai tầng, Căn hộ gắn liền hai tầng cũng như Nhà song lập hai tầng. Loại mô hình nhà thứ ba đi kèm với hai loại khác. Một cái có nhà để xe trong khi cái kia không có tiện nghi.

Các thiết kế nhà là những mảnh đầy màu sắc và trang nhã của thiết kế cổ điển. Tất cả các phòng đều rộng rãi và được xây dựng tốt. Salaphumy cũng cung cấp một loạt các tiện ích và tiện nghi cho phép cư dân sống một phong cách sống năng động. Có một sân chơi và một sân bóng rổ khổng lồ có thể được sử dụng bởi các thành viên của dinh thự bất cứ khi nào muốn.

Điều này giúp cư dân Salaphumy Park Residences không chỉ học hỏi và tham gia một số hoạt động thể chất ngoài trời mà còn rèn luyện sức khỏe như một phần thưởng. Ngoài ra còn có đường chạy bộ rộng rãi, bê tông và êm ái giúp cư dân có thể thoải mái chạy bộ buổi sáng hoặc buổi tối.

Ngoài ra, tại Salaphumy còn có một hội quán cung cấp nhiều hoạt động giải trí khác nhau cho cư dân. Do đó, khi an cư tại Salaphumy – Park Residences, người ta có thể có một cuộc sống xã hội tuyệt vời. Một hội trường đa năng cũng có sẵn cho các cư dân sử dụng, chẳng hạn như tổ chức một bữa tiệc hoặc sự kiện dễ dàng như kế hoạch nảy ra trong đầu bạn.

Vận chuyển là một việc dễ dàng khi cư trú tại dự án Sala Phú Mỹ. Nằm trong một khu vực đô thị hóa mạnh, nơi nghỉ này giúp bạn tiếp cận với tất cả các phương tiện giao thông bao gồm xe ba bánh, xe buýt, xe tải FX cũng như xe jeepney. Các chế độ này có sẵn 24×7 giúp bạn kết nối với nhiều nơi khác nhau một cách dễ dàng. Do đó, việc tiếp cận các điểm đến như Thành phố Vũng Tàu, Thành phố Bạ Rịa, TP.HCM cũng như các thị trấn và thành phố lân cận khác là một việc dễ dàng.

Nguồn: Dacin Land.

Dự án liên quan