Prosper Phố Đông là một điều kỳ diệu trong ngoại hình

Các công trình kiến trúc hấp dẫn và lôi cuốn nhất đáng tin cậy có nghĩa là cho cuộc sống thoải mái, sung túc và giá cả phải chăng nhất của cư dân Phúc Yên Prosper Phố Đông. Prosper Phố Đông là một điều kỳ diệu trong ngoại hình và mang lại hiệu ứng từ hóa. Các căn hộ Prosper Phố Đông được theo chủ đề và lấy cảm hứng từ sự e ngại của các tông màu tự nhiên và trần gian

Các căn hộ cung cấp các biến thể trong kích thước và nó được thực hiện với lưu ý phù hợp với mọi quy mô của một gia đình. Ở tại Phúc Yên Prosper Phố Đông, cư dân chắc chắn có thể mong đợi cuộc sống phù hợp với gia đình của họ. Các căn hộ đã được thiết kế theo cách đó để các gia đình có thể trải nghiệm thoải mái và sang trọng. Chúng ta hãy nhìn vào sự đa dạng của các căn hộ được cung cấp trong Prosper Phố Đông:

Phúc Yên Prosper Phố Đông | https://vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-prosper-pho-dong-thu-duc/ được thiết kế cho một gia đình cực kỳ nhỏ gọn. Họ cho một tầm nhìn cao cấp và rộng rãi, diện tích 57 mét vuông. Đây là cơ bản cho một người duy nhất. Đó là lý tưởng cho một cử nhân sống độc lập và được trang bị tất cả các tiện ích.

Tại Prosper Phố Đông nếu bạn muốn tìm kiếm sự riêng tư hơn trong cuộc sống kín đáo của mình, Phúc Yên Prosper Phố Đông Duplex là một lựa chọn khác cho bạn. Được xây dựng trong một không gian rộng khoảng 130 mét vuông, duplex thích hợp cho một cặp vợ chồng, đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới. Căn hộ Duplex thực sự mang lại một cái nhìn đáng yêu.

Prosper Phố Đông trên đỉnh có một căn penthouse sang trọng được trang bị đầy đủ ở trên đỉnh của tòa nhà đồ sộ và khổng lồ của nó. Căn penthouse là biểu tượng của sự sang trọng cực kỳ pha trộn với sự hỗ trợ mạnh mẽ. Nó đáp ứng mong muốn và mong muốn của một chủ sở hữu để có một ngôi nhà rộng rãi và sang trọng. Căn penthouse được xây dựng trong diện tích 235 mét vuông. Nó thực sự mang lại một cái nhìn cao cấp và đặc biệt là nhìn từ trên xuống là tuyệt vời.

Các căn hộ phòng ngủ Phúc Yên Prosper Phố Đông, – Các căn hộ phòng ngủ đã được thiết kế để ghi nhớ những mong muốn rộng rãi của mỗi gia đình. Các lô một phòng ngủ dành cho gia đình hạt nhân, hai phòng ngủ dành cho gia đình trung lưu và ba phòng ngủ dành cho gia đình lớn. Các căn hộ một phòng ngủ bắt đầu từ 80 mét vuông.

Các căn hộ Prosper Phố Đông được thiết kế sau khi tinh tế nghiên cứu tâm lý của người tiêu dùng. Các căn hộ được trang bị rực rỡ và chất lượng tăng với sự gia tăng về diện tích. Các căn hộ có tủ quần áo không cửa ngăn và ban công rộng rãi mang đến không khí tự nhiên trong lành và tương tác quan trọng với môi trường. Đỗ xe ô tô của cư dân và khách của họ không phải là vấn đề khi cư trú tại Phúc Yên Prosper Phố Đông vì Prosper Phố Đông cung cấp chỗ đậu xe khổng lồ cho việc đỗ xe ô tô với an ninh hoàn hảo. Bảo mật 24×7 có thể được tin cậy vì nhóm bảo mật có một nhóm người thích hợp và sử dụng công nghệ cao.

Khu căn hộ chung cư Prosper Phố Đông

Có một cơ sở độc đáo được Phúc Yên Prosper Phố Đông đưa ra để hạn chế số lượng khách không chính thức. Ngoài ra, quyền riêng tư của cư dân Phúc Yên Prosper Phố Đông, được giữ bí mật bởi tính năng độc đáo này. Do đó, an ninh của Phúc Yên Prosper Phố Đông, luôn bị giám sát cao, không có vấn đề gì về hoàn cảnh. Không có sự thỏa hiệp nào liên quan đến an ninh và an toàn của người dân.

Diện mạo của Prosper Phố Đông là một điểm thu hút khác. Theo chủ đề là một cách sáng tạo để đặt nền tảng của một xã hội sôi động. Chủ sở hữu có thể chọn các thiết kế giữa cổ điển và đương đại, tông màu tự nhiên và trần gian và trang trí nghệ thuật cổ điển. Các chủ đề rung động thêm định nghĩa lại. Mỗi chủ đề trông tốt hơn mỗi khi bạn nhìn thấy nó với độ chính xác cao hơn.

Các mô hình ngôi nhà như được giải thích trước đó được thực hiện để ghi nhớ nhu cầu của mọi gia đình. Prosper Phố Đông có tất cả các phẩm chất bên ngoài như một khoảng sân rộng lớn và một công viên nơi trẻ em, người già và người lớn có thể dành thời gian cho nhau. Những tương tác này là cần thiết để xây dựng một địa phương gắn kết, trong đó mọi người có thể có nhiều của cải xã hội và trí tuệ. Nước và điện không phải là vấn đề. Nước sạch được cung cấp trong suốt cả ngày.

Giữ phần còn lại sang một bên, Phúc Phúc Yên cố gắng thiết kế một nơi mà mọi người có thể khám phá nhiều mà vẫn sống trong hòa bình và thanh thản. Chăm sóc đặc biệt đang được thực hiện bởi tiếng ồn nếu nó có thể giảm. Ngoài ra, điều đặc biệt quan tâm là có một lối thoát khẩn cấp cho mọi người sống ở địa phương trong trường hợp xảy ra thảm họa.

Các căn hộ được theo chủ đề của các quận nổi tiếng nhất của New York là Khu thương mại Soho, Đại lộ số 5 và Đại lộ Park. Mỗi chủ đề này có tính thẩm mỹ riêng. Soho được trang bị với tông màu tự nhiên và đất; trong khi đó Đại lộ thứ năm được lấy cảm hứng từ nghệ thuật trang trí cổ điển. Và có sự hợp nhất giữa cổ điển và đương đại của Park Avenue.

Các căn hộ được bố trí rộng rãi trong Prosper Phố Đông. Một căn hộ 1 phòng ngủ bắt đầu từ 50 đến 60 mét vuông và các căn hộ lớn hơn thậm chí được trang bị với tủ đi bộ. Chiều cao từ sàn đến trần là ba mét.

Thương hiệu Prosper biểu thị một lối sống cao cấp với các tiện ích và thiết kế sang trọng, khi họ cố gắng thiết lập các tiêu chuẩn. Và điều này được thể hiện trong và ngoài nhà chung cư. Các tiện ích bao gồm quảng trường, sảnh lớn, hồ bơi, phòng spa và phòng spa, phòng video, trung tâm thể dục, thư viện, trung tâm thương mại và phòng họp.

Mặt tiền ‘bóc vỏ’ đặc biệt của Prosper Phố Đông được hiển thị với ban công bên trong. Các góc trên cùng và dưới cùng xuất hiện như thể chúng được bóc ra để làm nổi bật hình thức năng động của tòa nhà. Mặt tiền bức tường rèm cũng cho thấy một khung cảnh ngoạn mục của đường chân trời thành phố. Các kệ ánh sáng và hệ thống che nắng của mặt tiền cũng phản ứng với ánh sáng mặt trời.

Tất cả những điều này biểu thị Prosper Phố Đông là một biểu tượng khác cho sự tiến bộ của Sài Gòn như một thành phố, một khoản đầu tư xứng đáng vào bất động sản.

Dự án liên quan