La Nature Bảo Lộc Lâm Đồng

Một làng sinh thái La Nature là kiệt tác của Địa ốc Tín Thành ở tỉnh Lâm Đồng. Tỉnh này là nơi có nhiều kiệt tác nghệ thuật và văn hóa tương tự. Một số nghệ sĩ Việt nổi tiếng đã sinh ra ở tỉnh lịch sử này và thành công rực rỡ trong sự nghiệp mà họ đã chọn. La Nature Bảo Lộc Lâm Đồng là một trong những kiệt tác trong nghệ thuật phát triển cộng đồng và được các chuyên gia đồng tình.

Bao gồm hơn 7,7 ha địa hình tương đối trập trùng, La Nature là một phần của gia đình muốn hòa mình vào một cộng đồng xanh tươi và sôi động đó là Bảo Lộc, nơi luôn chuyển động và nuôi dưỡng cuộc sống như họ biết.

Khu phát triển cộng đồng nằm ở Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng và cách trung tâm thành phố Bảo Lộc 2 km. Nhưng ở đây, không khí hoang sơ, sạch sẽ và trong lành. Khung cảnh và hình thái đất đai nguyên sơ mà vùng đất này có thực sự đầy cảm hứng và yên tĩnh đến kinh ngạc! Trước khi đến đây, con đường dẫn đến thiên đường này đặc trưng cho sự phong phú về tiền thưởng của thiên nhiên, nơi những cây keo trải dọc hai bên đường và hệ động thực vật là một vẻ đẹp đáng để chiêm ngưỡng!

Những ngôi nhà tại La Nature được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Tây Ban Nha tôn trọng một loại hình nghệ thuật khác. Vì vậy, cho dù bạn đang ở trong hay ngoài vòng vây, sự gần gũi của nó hòa quyện với thần thánh và bạn sẽ vẫn kinh ngạc! Chủ yếu cung cấp 3 căn nhà mẫu (Tulip, Chopin và Carmela), các căn nhà được phân loại thành các căn Biệt lập 2 Tầng thống nhất với các thiết kế khác nhau. Diện tích các căn từ 82 – 137m2 diện tích sàn và từ 99 – 143m2 diện tích lô đất.

Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc Lâm Đồng

Có 3 phòng ngủ trong tất cả các căn, với 2-3 nhà vệ sinh cho các căn được chọn; cung cấp bãi đậu xe, khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp; với phòng cho người giúp việc, hiên và sân thượng, khu vực dịch vụ và phòng trang điểm cho một số đơn vị được chọn. Các tiện nghi là tốt nhất và tương đối đẳng cấp thế giới, như câu lạc bộ rộng lớn, hồ bơi, sảnh tiếp khách hoành tráng, vỉa hè cảnh quan, sân chơi, sân chơi trẻ em, công viên nghệ thuật, khu thương mại / bán lẻ, vườn bỏ túi và nhiều nơi khác.

Cổng dự án La Nature là một cảnh đẹp tuyệt vời vì phong cảnh của nó. Cổng này được canh gác 24/7 với hàng rào chu vi tăng thêm an ninh. Với hệ thống nước tập trung, lề đường bê tông và máng xối đảo, hệ thống thoát nước ngầm, đường trải nhựa rộng 8-15m, hệ thống điện ngầm và các công năng khác.

La Nature Bảo Lộc Lâm Đồng là một cộng đồng dân cư được phát triển bởi Công ty Địa ốc Tín Thành ở huyện Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hiện tại trong tình trạng bán trước, thị trấn này sẽ đóng vai trò là khu phát triển nhà và lô hàng đầu ở tỉnh Lâm Đồng. Tỉnh này đã được biết đến là thiên đường của nghệ thuật và văn hóa ở Việt. Do đó, sự phát triển hàng đầu này của Tín Thành sẽ không bao giờ lạc hậu. Trên thực tế, có rất nhiều nghệ nhân quốc gia được sinh ra hoặc ca ngợi từ tỉnh này. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/la-nature/

La Nature được phát triển trên địa hình trập trùng rộng gần tám hecta. Nó được phát triển thành một cộng đồng hiện đại và sôi động, cung cấp một ngôi nhà thư giãn cho những chủ nhân tương lai. Ngôi nhà hiện đại và khu phát triển kết hợp hoàn hảo với cảnh quan thiên nhiên bao quanh nó. Do đó, bạn có thể thức dậy để đón nhận ánh sáng mặt trời ló dạng qua tán cây. Bạn cũng có thể thư giãn tại một trong những tiện nghi hiện đại của nó để thực sự cảm nhận được cảm giác riêng tư và sang trọng mà Địa ốc Tín Thành đã hứa sẽ mang lại.

Dự án liên quan