IRIS RESIDENCE CẦN GIUỘC LONG AN

Một trong những dự án đất nền được tìm kiếm nhiều nhất bởi một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam là dự án phát triển khu dân cư Iris Residence hấp dẫn của Iris Land.

Iris Residence nằm ở thị trấn Cần Giuộc ở tỉnh Long An là một dự án phát triển nhà ở tuyệt đẹp và rất nhiều hoặc chỉ dành cho những người sành điệu đang tìm kiếm một lô đất nền để xây ngôi nhà giữa những cây xanh tươi tốt , cảnh quan núi non ngoạn mục và không gian nơi có chỗ để sống và tận hưởng cuộc sống với gia đình và những người thân yêu của họ.

Iris Residence là một phần của thị trấn Cần Giuộc, cũng do Iris Land phát triển, đó là một cảnh quan rộng lớn rộng 20 ha, cộng đồng dân cư ngoại ô được thiết kế đẹp và tiện nghi đẳng cấp khu vực ở Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Khu phát triển thị trấn Bến Lức nằm trên Tỉnh Lộ 830, và nó gần các khu dân cư cao cấp tuyệt đẹp như Asaka Riverside, Waterpoint, Golden Star… Từ khóa: Iris Residence Cần Giuộc Long An.

Thị trấn Cần Giuộc là thủ phủ của huyện Cần Giuộc, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 6 km về phía đông. Để đến Iris Residence từ Thành phố Hồ Chí Minh, hãy lái xe dọc theo Quốc Lộ 1a, và Iris Residence cách đó hơn 10 phút lái xe.

Iris Residence Cần Giuộc có vị trí chiến lược rất gần với tất cả các cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích của Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án chỉ cách Bình Chánh 12 km lái xe, Bình Tân cách đó 14,8 km và Quận 10 chỉ cách 23,3 km, cho phép bạn sống đủ gần để lái xe vào thành phố để làm việc hoặc kinh doanh mỗi ngày mà vẫn có thể không mất nhiều thời gian.

Iris Residence Cần Giuộc Long An

Vì Iris Residence nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh như Bình Chánh, Bình Tân và các khu thương mại và thương mại quan trọng khác, cư dân tại dự án Iris Residence có thể tận dụng mọi cơ hội có sẵn để kinh doanh và việc làm tại đó , cũng như vô số nơi để mua sắm, ăn tối và vui chơi.

Để mua sắm, giải trí, giải trí và giáo dục gần nhà hơn, vị trí của Iris Residence Cần Giuộc cũng khó bị đánh bại, với các trung tâm mua sắm lớn, trung tâm thương mại, câu lạc bộ đồng quê, khu nghỉ dưỡng, trung tâm y tế, trường học và cao đẳng đều nằm cách đó vài phút lái xe nhà, ở thị xã Bến Lức.

Iris Residence là một phần của một loạt các khu dân cư trải rộng trên một cảnh quan ngoại ô rộng lớn của dự án Cần Giuộc, nơi tự hào có tất cả các tiện nghi và tiện ích cao cấp, tất cả được thiết kế cho cư dân, thoải mái, an toàn, thuận tiện và an tâm.

Một số loại mô hình nhà có sẵn tại dự án Vietuc Varea để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của người mua, từ 2 phòng ngủ hiện đại với diện tích sàn 39,4 mét vuông đến 3 phòng ngủ gia đình với diện tích sàn rộng 53,6 mét vuông.

Các mẫu nhà có sẵn tại Iris Residence Cần Giuộc Long An là:

Lia:

Lia là một mô hình song lập với tổng diện tích sàn có thể sống khoảng 80 mét vuông, với 4 phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống và nhà bếp trong một bố trí thiết thực, phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc gia đình nhỏ.

Amber:

Amber là một ngôi nhà 2 tầng với tổng diện tích sàn có thể sống khoảng 90 mét vuông, gồm 5 phòng ngủ, một nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống và nhà bếp, trong một bố cục được thiết kế hiện đại, tối đa hóa cuộc sống không gian, cho phép rất nhiều phòng cho cuộc sống hàng ngày.

Opal:

Opal là một ngôi nhà 2 tầng, bán liền kề với tổng diện tích sàn có thể ở là khoảng 90 mét vuông, với 6 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt và ăn uống, và một nhà bếp. Thiết kế hiện đại và sạch sẽ làm cho đây là một ngôi nhà gia đình hấp dẫn.

Nguồn: https://dacinland.vn

Dự án liên quan