DRAGON PEARL LONG AN

Cho đến khi và trừ khi một bất động sản nhà ở không có các tiện ích tuyệt vời, nó sẽ ít có khả năng thu hút người mua. Thêm vào đó, các chủ đầu tư dự án Dragon Pearl có trách nhiệm truyền tải các tính năng tiện nghi và tiện nghi giải trí để cho phép cư dân tận hưởng một lối sống lành mạnh. Khu đô thị Dragon Pearl Long An có mật độ xây dựng thấp, trải rộng trên diện tích đất 48 ha, phần lớn được dành cho không gian thoáng, sân vườn và tiện ích tốt. Mỗi căn nhà đều được xây dựng bằng vật liệu chất lượng cao và bền.

Có một số tiện nghi tuyệt vời như nhà câu lạc bộ có thể được sử dụng cho các cuộc họp khu đô thị, tụ họp và tổ chức các sự kiện. Có sân bóng rổ cho cư dân vui chơi và vận động. Một số đặc điểm nổi bật khác là trang bị vui chơi, bãi đậu xe chung, vườn cảnh, tạo cơ hội cho cư dân thư giãn, đổi gió sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Mỗi căn nhà được thiết kế với các tiện nghi hiện đại tích hợp cho bạn một kỳ nghỉ thoải mái.

Chỗ ở có hệ thống trữ nước, điện nước 24 x 7, có chỗ để xe, xã có bảo vệ trông coi. An ninh của khu dân cư Dragon Pearl Long An là một trong những mối quan tâm quan trọng nhất và chủ đầu tư có trách nhiệm giữ an toàn cho cư dân. Sự an toàn không bao giờ bị xâm phạm với một lối vào có cổng và nhà bảo vệ, nơi mọi du khách được hỏi về nơi ở và lý do vào. Hàng rào chu vi sẽ xử lý mọi hành vi xâm nhập trái phép vào tài sản. Có một chốt bảo vệ bên trong 24 x 7 đảm bảo tài sản được an toàn và cư dân cảm thấy an toàn bên trong nó.

DRAGON PEARL LONG AN

Dragon Pearl là một bất động sản nhà ở giá cả phải chăng, là hệ thống nhà ở chủ yếu và là một khu nhà ở mật độ thấp. Nó được phát triển bởi Công ty Đức Hòa Đông. Hiện tại, các lô đất nền đang trong giai đoạn mở bán trước và sẵn sàng cho việc lấp đầy. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có thu nhập trung bình và cho những người muốn đầu tư lớn cho nhà ở lần đầu tiên của họ.

Các lô có diện tích từ 100 đến 124 mét vuông và người ta có thể mua tùy theo yêu cầu. Phạm vi giá dao động từ 17 triệu/m2, có thể được thanh toán theo nhiều đợt dễ dàng sau khi thanh toán số tiền trả trước đầu tiên. Đó là một Dragon Pearl Long An được kiểm soát và an toàn, được bao quanh bởi thiên nhiên và tránh xa sự hỗn loạn nhưng gần gũi với mọi thứ. Có văn phòng, trường học, bệnh viện, địa điểm tôn giáo và nhiều thắng cảnh nằm trong bán kính từ 5 đến 10 km từ nơi nghỉ này.

Với vị trí dễ dàng tiếp cận, quý khách có thể dễ dàng đi đến nơi khu đô thị Dragon Pearl Long An thông qua các đường cao tốc chính. Nó được kết nối tốt với các thành phố lớn thông qua giao thông công cộng. Đây chắc chắn là nơi hoàn hảo để đầu tư cho người mua lần đầu và định kỳ.

Nguồn: Dacin Land.

Dự án liên quan