Tổng quan

Hotline ☎ 0888.690.996 ✓ Dự Án Căn Hộ Chung Cư Vision 2 Quận Bình Tân ✓ Chủ Đầu Tư Dacin Việt Nam Tân Tạo ✓ Phân Phối: Dacin Land ✓ Mặt Tiền Đường Trần Đại Nghĩa.

Dự án Căn Hộ Chung Cư Vision 2 là một phần của dự án khu chung cư Tầm Nhìn bao gồm 10 block trong đó Vision 1 gồm 4 block, Vision 2 có 4 block và Vision 3 có 2 block.

Dự án Vision 2 Bình Tân có thể tiếp cận bằng 2 tuyến đường: Trần Đại Nghĩa (hiện hữu), Quốc Lộ 1A (sau khi hoàn thành dự án). Đây là dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư cao, gần các nhà máy, khu công nghiệp và là cửa ngõ phía Tây để vào trung tâm thành phố.

Tên dự án

Vision – Khu dân cư Tầm nhìn

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Dacin Việt Nam Tân Tạo

Phát triển dự án

Dacin Land

Địa chỉ dự án

Đường Trần Đại Nghĩa, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân

Tổng diện tích

59,236m2

Mật độ xây dựng

25%

Số Block – chiều cao

10 block – cao 19 – 25 tầng, chia thành 3 giai đoạn

Số căn hộ

1980 căn họ – 34 nhà liên kế

Thời hạn sở hữu

Việt Nam – vĩnh viễn | Nước ngoài – 50 năm

Nhà Thầu xây dựng

Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật tư Xây Dựng (CBM)

Tư vấn giám sát

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Kết cấu Việt

Ngân hàng Bảo lãnh

Public Bank Malaysia CN TP. HCM

Thời gian bàn giao

2021 (dự kiến)

Vị trí

Dự án Vision 2 tọa lạc tại vị trí huyết mạch, nơi hội tụ 3 tuyến đường lớn là Kinh Dương Vương, Quốc lộ 1A và đại lộ Võ Văn Kiệt. Vị trí này cũng liền kề tuyến metro 3A và có tuyến bus tốc độ cao BRT chạy qua, điều này giúp cho cư dân Căn hộ Vision 2 di chuyển về khu Tên Lửa, Quận 11, Quận 10; hoặc thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt để di chuyển nhanh về trung tâm Quận 3, Quận 1. Đối với Quốc lộ 1A thì quá rõ ràng, đây là tuyến đường Xuyên Á mà không phải dự án nào muốn liền kề đều có thể.

Các Tiện ích

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Hồ cảnh quan Hồ bơi Sân bóng đa năng Trung tâm thương mại Trường học Đường Đi Bộ Phòng sinh hoạt cộng đồng

Các tiện ích nội khu chung cư Vision

Hồ bơi cảnh quan của Vision Bình Tân

Hồ bơi
—————–//—————–

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Chung cư Vision Bình Tân tuy không sở hữu vị trí đắc địa nhất của quận song cũng không hề xa những quận trung tâm khi chỉ cách quận 6, quận 11 vài km. Với vị trí này, Vision 2 tận hưởng rất nhiều tiện ích – dịch vụ ngoại khu vô cùng chất lượng.

Mặt bằng

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Chung cư Vision 2 bao gồm 4 block I, H, G, O nằm phía bên phải và bên trong theo hướng di chuyển từ cổng Trần Đại Nghĩa. Trong tương lai, khi dự án được hoàn thành, cư dân có thể vào/ra bằng một cộng khác từ hướng Quốc Lộ 1A. Nếu vào từ cổng này, 4 block căn hộ Vision 2 Bình Tân nằm ngay trước mắt, cụm bên phải.

Thanh toán

– Giữ chỗ 10 triệu

– Ký Hợp đồng Mua bán: 20%

– Cất nóc: 10%

– Bàn giao: 65%

– Nhận GCNQSD: 5%

Nhà mẫu